thu-moi-tham-du-hoi-cho-trien-lam-thiet-bi-day-cap-dien-2019
Thư mời tham dự hội chợ triển lãm thiết bị dây cáp điện 2019
11/19/2019 09:05:00 Đăng bởi Lâm Huệ (0) bình luận

Công Ty Cổ Phần Phụ gia PVC Xanh sẽ tham gia hội chợ triển lãm thiết bị dây cáp điện 2019.
Thời gian: Từ ngày 20-22/11/2019
Địa điểm: Cung văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Gian hàng: 182Triển lãm quốc tế về thiết bị điện và dây cáp điện Việt Nam
 là triển lãm quốc tế chuyên nghiệp nhất, hàng năm được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, là triển lãm quan trọng của ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện, cùng với sự đa dạng của các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất trong ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện trên toàn thế giới.

Triển lãm thiết bị điện, dây cáp điện 2019 do công ty TNHH Triển lãm Thế Kỷ tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 20-22/11/2019 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo) với hỗ trợ của Hiệp hội công nghiệp kỹ thuật điện Việt Nam, Hiệp hội dây cáp điện Hồ Chí Minh, Hiệp hội dây cáp điện Italia, Hiệp hội ngành dây cáp điện Quảng Đông, Thương hội dây cáp điện Giang Tô, Hiệp dây cáp điện Ninh Ba, Hiệp hội dây cáp điện Đài Loan.

Triển Lãm Quốc tế thiết bị điện, dây cáp điện Việt Nam hiện là sự kiện chuyên nghiệp của ngành thiết bị điện, dây cáp điện Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tốt nhất để nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước hợp tác trao đổi kinh nghiệm về việc hợp tác kinh tế và phát triển công nghệ. Các doanh nghiệp tham gia tiêu biểu của các kỳ trước như: Dây cáp điện Taya, Taihan vina, LS Vina, Hiệp hội dây cáp điện ITALIA, Tập đoàn SAMP, Cadisun, Thịnh Phát, Hoàng Phát, cáp Hetong Trung Quốc...đã thu hút được nhiều thương gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Campuchia , Italia, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản,Canada,..đến tham quan.

Triển Lãm thiết bị điện dây cáp điện 2019 sẽ là cơ hội cho quý khách hàng tìm hiểu, tiếp cận thị trường dây cáp điện, là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, các nhà thương mại.. có thể hợp tác và trao đổi quan điểm về hợp tác kinh tế và thương mại, phát triển công nghệ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN