tap-doan-nhat-huy-tai-hoi-cho-arab-plast-2019
Tập đoàn Nhật Huy tại hội chợ Arab Plast 2019
07/26/2019 02:28:00 Đăng bởi Lâm Huệ (0) bình luận

Từ ngày mùng 5 đến 8 tháng 1 năm 2019, Tập đoàn Nhật Huy đã tham gia hội chợ thương mại ARABPLAST – Hội chợ ngành nhựa lớn nhất khu vực Trung Đông, với tư cách là công ty sản xuất phụ gia nhựa hàng đầu từ Việt Nam.

Triển lãm quy tụ hàng ngàn gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà sản xuất hoạt động trong lĩnh vực vật liệu, hóa chất và vật liệu phụ gia - máy móc và công nghệ đóng gói nhựa, thiết bị và các thiết bị khác để tiền xử lý, tái chế - tất cả máy móc, máy móc, cải tiến nhà máy, in và đánh dấu - thiết bị phụ trợ - bộ phận và linh kiện - bán thành phẩm, bộ phận kỹ thuật và nhựa gia cố - nhựa thành phẩm, để hiển thị các sản phẩm, máy móc và thiết bị công nghệ mới nhất của họ trong ngành.

Tại hội chợ, Tập đoàn Nhật Huy đã tham gia gian hàng giới thiệu phụ gia chất lượng cao cho ngành nhựa cho khách hàng trên toàn thế giới.

Gian hàng của Tập đoàn Nhật Huy được thiết kế trong một không gian mở, thu hút nhiều khách hàng ghé thăm.

Tập đoàn Nhật Huy chào đón toàn thể quý khách hàng đến thăm gian hàng của chúng tôi tại số 6C140, Trung tâm thương mại thế giới Dubai.

Nhật Huy nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên toàn thế giới

Tập đoàn Nhật Huy tự hào là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu trong ngành nhựa hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm của mình có thể đáp ứng các tiêu chuẩn và mang lại giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, Nhật Huy muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN